การทำธุรกิจแฟรนไชส์

SUBWAY® Restaurants มีประสบการณ์มานานนับปีในการให้ความช่วยเหลือในการต่อยอดความสำเร็จของผู้ประกอบการในการดำเนินธุรกิจของตนเอง เป้าหมายของเราคือการให้ผู้รับแฟรนไชส์ของเรามีแนวความคิดง่ายๆ ที่ไม่เพียงแค่ต้องการพื้นที่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ยังใช้เงินลงทุนเพียงเล็กน้อยเช่นกัน

มีขั้นตอนง่ายๆ 4 ขั้นตอนที่ต้องปฏิบัติในการซื้อแฟรนไชส์ SUBWAY® และการเข้าร่วมทีมที่ประสบความสำเร็จ เราจะให้ความช่วยเหลือในการฝึกอบรมและการดำเนินงานตั้งแต่เริ่มต้น

ขั้นตอนที่ 1 - ทำการวิจัยแฟรนไชส์

ขั้นตอนที่ 1 ในกระบวนการเป็นเจ้าของ SUBWAY® Restaurant คือการวิจัยตลาดแฟรนไชส์ในประเทศไทย และการมองหาทางเลือกที่มีสำหรับท่าน ท่านควรขอและอ่านข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแฟรนไชส์ SUBWAY® อย่างละเอียดก่อน

ขอรับโบรชัวร์
ขอให้ส่งโบรชัวร์ของแฟรนไชส์ทางไปรษณีย์ให้แก่ท่าน - โปรดคลิกที่นี่
งานแสดงสินค้า
งานแสดงสินค้าเป็นงานที่มีการโชว์ระบบ SUBWAY® เป็นโอกาสที่จะได้พบกับตัวแทนบริษัทต่างๆ หากท่านต้องการดูรายละเอียดเกี่ยวกับการทำแฟรนไชส์ทั่วภูมิภาค โปรดคลิกที่นี่
Franchise Associations

SUBWAY® Restaurants เป็นสมาชิกของ the International Franchise Association (IFA).

IFA เป็นหน่วยงานให้ข้อมูลต่อเนื่องแก่สมาชิก ได้แก่ผู้ขายแฟรนไชส์, ผู้ซื้อแฟรนไชส์และผู้จำหน่ายสินค้า

หน้าที่ของหน่วยงานแฟรนไชส์สากลนี้จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2503 เพื่อให้การป้องกันและคุ้มครองแก่สภาพแวดล้อมทางธุรกิจให้แก่ผู้ขายและผู้รับแฟรนไชส์ทั่วโลก IFA เป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ขายและผู้ซื้อแฟรนไชส์ในปัจจุบันและในอนาคต ทั้งสื่อและทั้งหน่วยงานรัฐ IFA เป็นผู้ควบคุมการพัฒนาออกกฏข้อบังคับในการคุ้มครองการซื้อขายแฟรนไชส์จากการเอารัดเอาเปรียบจากผู้ประกอบการฉ้อฉล หน่วยงานนี้ได้รับการยอมรับในเรื่องของแผนงานที่ขยายโอกาสออกไปยังผู้หญิงและพวกที่มีความรู้น้อยในเรื่องแฟรนไชส์

ถ้าท่านต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ the International Franchise Association โปรดดูได้ที่ www.franchise.org.

ขั้นที่ 2 - ยื่นคำร้อง

เมื่อท่านได้ศึกษาโบรชัวร์อย่างรอบคอบแล้วและต้องการให้กระบวนการเริ่มขึ้นเพื่อจะได้ร่วมทีมกับทาง SUBWAY® นั้น ขั้นตอนที่ 2 คือกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม และด้วยวิธีนี้ เราจะจัดหารายระเอียดเพิ่มเติมให้แก่ท่านเพิ่อท่านได้ศึกษาประเมินการร่วมทีมกับเรา เราจะให้ท่านติดต่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์ของเราไปแล้ว

การยื่นคำร้องออนไลน์
เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการยื่นคำร้องของท่านต่อเรา โปรดคลิกที่นี่
พิมพ์และส่งโทรสารหรือส่งไปรษณีย์
มีทางเลือกอีกทางหนึ่งคือ ท่านอาจพิมพ์คำร้องที่มีให้ในรูปแบบของไฟล์ PDF กรอกและส่งโทรสาร (แฟกซ์) หรือส่งไปรษณีย์มายังเรา

ขอเรียนให้ทราบว่า ไม่มีภาระผูกพันใดๆ ในการซื้อแฟรนไชส์เมื่อท่านกรอกแบบฟอร์มเหล่านี้ แต่เป็นการแสดงให้เราทราบว่าท่านมีความสนใจในแฟรนไชส์ที่เราเสนอ

เมื่อได้รับใบสมัครจากท่านแล้ว เราจะเชิญท่านเข้าร่วมประชุมเพื่อฟังเรื่องเกี่ยวกับการร่วมเป็นแฟรนไชส์กับทางซับเวย์โดยย่อๆ ในการประชุมนี้ เราจะชี้แจงแผนการพัฒนาซับเวย์ในประเทศไทย กุญแจสำคัญที่ทางเราความคาดหวังต่อผู้ที่จะซื้อแฟรนไชส์ของเรา กระบวนการสมัครแฟรนไชส์ การเปิดเผยข้อมูลที่จำเป็นแก่ท่านเกี่ยวกับที่ซับเวย์เสนอให้กับผู้ที่จะซื้อแฟรนไชส์ของเรา วิธีหาที่ตั้ง โปรแกรมการฝึกอบรมสำหรับผู้ซื้อแฟรนไชส์ และพูดคุยหารือเกี่ยวกับคำถามเบื้องต้นที่เราเชื่อว่าคุณจะมีแน่นอน

ขั้นที่ 3 – การตรวจสอบและการรวบรวมข้อมูล

ก่อนที่จะซื้อแฟรนไชส์ ท่านต้องถามตัวเองก่อนว่า “ฉันมีคุณสมบัติในการเป็นผู้ประกอบการหรือไม่”

แม้ว่า SUBWAY Restaurant มีระบบแฟรนไชส์ที่ดีเยี่ยม ด้วยเงินลงทุนต่ำและการดำเนินงานง่าย แต่ท่านต้องตรวจสอบเบื้องต้นก่อนเพื่อท่านจะได้ทราบว่าท่านเหมาะสมกับเราหรือไม่

ท่านควรคุยกับเจ้าของแฟรนไชส์ของเราเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเราให้มากขึ้น ถามพวกเขาว่าเพราเหตุใดพวกเขาจึงเลือกเครือข่าย SUBWAY® ไปเยี่ยมชมร้านอาหาร ชิมอาหารและจินตนาการดูว่าเป็นอย่างไรถ้าท่านได้เข้าร่วมทีมงาน SUBWAY® ชมเมนูอาหารที่หลากหลายของเราและลองจินตนาการว่าจะเป็นอย่างไรถ้าท่านได้ร่วมงานกับทีมของเรา

ทำวิจัยอิสระของท่านเอง เยี่ยมชมร้านอาหารของเรา ท่านสามารถดูสถานที่ตั้งร้านของเราทุกแห่งในประเทศไทยได้ที่นี่ - โปรดคลิกที่นี่

มาคุยกับเรา หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมและความช่วยเหลือสนับสนุน นี่เป็นส่วนหนึ่งของระบบ SUBWAY ของเรา โปรดคลิกที่นี่ เพื่อติดต่อกับเรา

ขอแนะนำให้ท่านทบทวนเอกสารที่เปิดเผยข้อมูลของเราที่ให้คำปรึกษาด้านการเงินหรือด้านกฏหมาย ให้ท่านปรึกษาด้านการเงินกับทางบัญชีและ/หรือกับทางผู้จัดการด้านธนาคารของท่าน

ท้ายสุด ขอให้ท่านเริ่มวางแผนการดำเนินธุรกิจอย่างง่าย เราต้องการทราบเกี่ยวกับท่านมากขึ้นและต้องการทราบแผนงานในการดำเนินการจัดการร้าน SUBWAY ท่านมีแผนจะบริหารจัดการอย่างไร? ท่านจะหาเงินมาดำเนินธุรกิจอย่างไร? ท่านจะมีหุ้นส่วนหรือไม่? ท่านจะมีแผนด้านการตลาดในท้องที่ของท่านอย่างไร? เป้าหมายของท่านคืออะไรในฐานะผู้ซื้อแฟรนไชส์?

ท่านจำเป็นต้องพูดคุยกับผู้ที่เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ที่มีอยู่เพื่อจะได้มีข้อมูลที่ท่านจำเป็นต้องทราบเพื่อวางแผนงาน เรายินดีที่จะให้คำปรึกษาเพื่อดูว่าเราจะช่วยเติมเต็มข้อมูลในส่วนที่ขาดหายไปได้อย่างไร

เราไม่ต้องการแผนธุรกิจทั้งหมดของท่าน แต่เราต้องการทำความเข้าใจแผนและเป้าหมายของท่านบ้างเท่านั้น

ขั้นที่ 4 – เข้าร่วมทีม

เมื่อเราได้รับแบบฟอร์มใบสมัครและแผนงานของท่านที่ส่งมาและทบทวนแล้ว หากคำร้องของท่านได้รับการอนุมัติ ขั้นต่อไปคือการทำสัญญาด้านการเงินโดยการลงนามในสัญญารวมทั้งสัญญาซื้อขายแฟรนไชส์และชำระค่าธรรมเนียมซื้อขายมูลค่า 10,000 เหรียญสหรัฐฯ

เมื่อท่านได้รับอนุมัติจากทางสำนักงานใหญ่ของ SUBWAY แล้ว ท่านก็พร้อมที่จะเริ่มหาสถานที่ตั้งร้านได้ ท่านสามารถขอความช่วยเหลือจากสำนักงานตัวแทนพัฒนา (หรือชื่อย่อ DA มาจาก Development Agent) ที่มีความชำนาญของทางซับเวย์ที่ประจำท้องที่นั้นๆ เกี่ยวกับข้อมูลสถานที่ตั้งร้านซับเวย์ได้ ตัวแทนหรือ DA ในท้องถิ่นมีความชำนาญสูงในการแสวงหาสถานที่ตั้งดีที่สุดซึ่งมีพื้นฐานมุมมองของการทำธุรกิจแฟรนไชส์ของ SUBWAY และจะทำงานร่วมกับท่านเพื่อที่จะประกันว่าเป็นทำเลที่ดีที่สุดแก่ท่าน

หากท่านมีสถานที่ที่จะใช้เป็น SUBWAY® Restaurant อยู่แล้ว กรุณากรอกแบบฟอร์มคำร้อง - โปรดคลิกที่นี่